Trường Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang & Kỹ Thuật Công Nghệ May

TRƯỜNG QUỐC THẢO

1990 – 2020

Thành lập năm 1990, Trường Quốc Thảo dẫn dắt đầu ngành trong việc giảng dạy cung cấp chất xám cho ngành dệt may Việt Nam. Phương châm Toàn Tâm Toàn Ý Với Ngành, Thấu Hiểu Mỗi Doanh Nghiệp, Chung Bước Đam Mê Cùng Học Viên. Với mục đích kết nối nguồn tri thức quý báu và truyền lại qua nhiều thế hệ, Trường Quốc Thảo chúng tôi luôn vững mạnh qua thời gian, sát cánh cùng những con người trong ngành dệt may.

Tri thức là một di sản tồn tại mãi mãi và mang tính kế thừa

Nhiệm vụ của chúng tôi:

Đào tạo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, giúp doanh nghiệp và người lao động làm việc thông suốt trong tất cả các quy trình.

Cải tiến, ứng dụng công nghệ mới vào ngành dệt may.

Cung cấp chất nguồn chất xám cho doanh nghiệp và người lao động, tư duy sáng tạo cho thế hệ trẻ.

Văn hoá của chúng tôi:

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, thấu hiểu, dẫn dắt từng học viên vượt qua mọi tiêu chuẩn, tìm tòi, giải quyết các khó khăn thực tiễn trong công việc.

Tỗ chức chuyên nghiệp xuyên suốt từ chương trình học đến đội ngũ giảng viên sao cho học viên tiếp nhận kiến thức dễ dàng, rành mạch nhất.

Chúng tôi luôn tâm huyết dùng mọi nỗ lực trong việc đào tạo để gặt hái kết quả vượt bậc, dành tất cả mọi nguồn lực cho việc xây dựng đội ngũ tri thức.

Tự nhìn nhận sửa đổi, cải tiến tư duy, tiếp nhận nguồn tri thức mới, truyền đạt cho học viên, dành tất cả cho sự phát triển chung.